Thiết Bị Xử Lý Nước

Thiết bị xử lý nước là gì?

Thiết bị xử lý nước là sản phẩm dùng để xử lý, giải quyết những vấn đề có trong nguồn nước, loại bỏ các tạp chất, kim loại, giảm TDS, làm mềm nước cứng, vi khuẩn, vi rút, mầm bệnh tồn tại trong nước.

Vì thế, thiết bị lọc nước được sử dụng chủ yếu ở các hộ gia đình nông thôn, nhà phố, chung cư, trường học, cơ quan, xí nghiệp,…

Các loại thiết bị xử lý nước hiện nay

Hiện nay, thiết bị lọc nước được chia thành hai loại chính:

  • Thiết bị lọc nước tổng sinh học
  • Thiết bị xử lý nước công nghiệp

1. Máy lọc nước tổng sinh hoạt

Máy lọc nước tổng sinh hoạt được dùng phổ biến ở các hộ gia đình, nhà phố, căn hộ chung cư,… Nó được ứng dụng để xử lý nguồn nước nhiễm phèn, nhiễm sắt, nhiễm Clo,… thậm chí là nhiễm kim loại nặng.

Thiết bị này sử dụng công nghệ lọc RO nên hiệu quả lọc nước vô cùng tốt. Do đó, nó được nhiều gia đình ở nông thôn, trên phố lựa chọn.

2. Thiết bị lọc nước công nghiệp

Thiết bị lọc nước công nghiệp có thể là máy làm mềm nước cứng, xử lý những vấn đề trong nước, giúp làm sạch nước theo tiêu chuẩn của BYT,…

Đối với doanh nghiệp, các khu công nghiệp, nhà máy sản xuất thì việc xử lý nước là điều kiện bắt buộc để đảm bảo doanh nghiệp phát triển mà không làm ảnh hưởng đến môi trường. Vì thế, hầu hết những công ty, xí nghiệp liên quan tới sản xuất quy mô lớn đều phải trang bị máy móc, thiết bị lọc nước.

Mua Thiết Bị Xử Lý Nước Ở Đâu Uy Tín Chất Lượng?

Tiến Kim Ngân tự hào là nhà cung cấpThiết Bị Xử Lý Nước chất lượng, uy tín hàng đầu hiện nay. Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu trực tiếp các loại thiết bị và hóa chất với số lượng lớn tại Việt Nam, là một trong các đối tác chiến lược của các tập đoàn sản xuất hóa chất lớn.

Ngoài Thiết Bị Xử Lý Nướcn, Tiến Kim Ngân còn nhập khẩu và phân phối các loại sản phẩm hóa chất cho các ngành công nghiệp khác nhau như:

Hoá Chất Cơ Bản

Hoá Chất Ngành Xi Mạ

Hoá Chất Xử Lý Nước

Hoá Chất Công Nghiệp

Hoá Chất Thuỷ Sản

Hoá Chất Phân Bón

Hoá Chất Dệt Nhuộm

Hoá Chất Chống Cáu Cặn Ăn Mòn

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành nhập khẩu và phân phối hóa chất, Tiến Kim Ngân cam kết cung cấp cho Quý Khách hàng các loại hóa chất phù hợp nhất, chất lượng cao nhất, phù hợp với đặc điểm từng ngành nghề sản xuất với giá thành cạnh tranh, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất. Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng chu đáo, đội ngũ kỹ thuật tư vấn có chuyên môn với từng ngành nghề sản xuất và đội ngũ giao hàng nhanh chóng sẽ luôn mang đến sự hài lòng cho Quý Khách hàng.

LIÊN HỆ VỚI TIẾN KIM NGÂN

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU TIẾN KIM NGÂN
Số điện thoại/Zalo : 098.535.6638 – 098.192.6638
Email: tknchem@gmail.com
Website : https://tienkimngan.com

Trụ Sở Chính: Số 11A ngách 53 ngõ 92 Phố Thuý Lĩnh, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Văn phòng Hà Nội : Số 11P ngách 16/3 Phố Thượng Thuỵ, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội.

Văn Phòng Tại TP HCM : 738/182 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

CSKH - 098.535.6638