Hoá Chất Cơ Bản

Hoá Chất Cơ Bản Là Gì?

Hóa chất cơ bản công nghiệp là những loại hóa chất được tạo ra với số lượng nhiều, chủ yếu sử dụng trong các ngành công nghiệp hóa chất và các ngành công nghiệp khác nữa trước khi đưa sản phẩm cho mọi người sử dụng.

Phân Loại Hóa Chất Cơ Bản:

  • Khí Amoniac NH3: Dùng để điều chế phân đạm, điều chế axit nitric, sản xuất hiđrazin N2H4 dùng làm nhiên liệu cho tên lửa, dùng trong công nghiệp làm lạnh
  • Axit Nitric HNO3 68% : sử dụng để sản xuất thuốc nổ, sử dụng trong phòng thí nghiệm, sử dụng trong ngành luyện kim và tinh lọc,…..
  • Canxi Hiđroxit Ca(OH)2: hóa chất được dùng trong xử lý nước; là thành phần  của nước vôi, vữa xây nhà; …
  • Axit Boric H3BO3 : sản xuất thủy tinh quang học, thủy tinh chống acid, có tinh sát trùng và hoạt tính kháng virut trong ngành y tế và ỹ phẩm,…..
  • Magie sunphat MgSO4.7H2O: dùng cho xử lý nước, xi mak; dùng trong công nghiệp sản xuất giấy, sản xuất thức ăn gia súc,…..
  • Nhôm oxit Al(OH)64% : Dùng trong sản xuất nhôm kim loại, nguyên liệu sản xuất gạch ceramic, gốm sứ, ….. dùng trong côn nghiệp nhựa, sản xuất bao bì, cao su và sơn,….
  • Axit Nitric HNO3 60% : dùng sản xuất các muối nitrat, làm chất oxy hóa trong nhiều phản ứng hóa học, chế biến thực phẩm, xi mạ,…..

Ứng Dụng Của Hoá Chất Cơ Bản

Hóa chất cơ bản được ứng dụng rộng rãi ở hầu hết các ngành nghề trong đời sống xã hội và trong các ngành công nghiệp, nông nghiệp, y khoa, vật liệu,…

– Đối với ngành công nghiệp sản xuất nhựa và Polymer: Theo thống kê, các sản phẩm vỏ nhựa, bao bì có đến 80% thành phần được sản xuất từ hóa chất.

– Đối với ngành công nghiệp sản xuất đồ gia dụng: Đóng vai trò là nguyên liệu chính trong quy trình sản xuất các sản phẩm, đồ gia dụng được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.

– Đối với ngành công nghiệp nặng: Được sử dụng để khai thác các khoáng sản ra khỏi các quặng và chế tạo các kim loại quý, những món phụ kiện, trang sức tinh xảo, phù hợp thị hiếu người tiêu dùng.

– Đối với ngành công nghiệp lọc hóa dầu: Được sử dụng với công dụng chính là điều chế nhiên liệu xăng dầu, khí đốt,…

– Đối với ngành công nghiệp máy móc: Dùng để tẩy rửa, làm sạch bề mặt chi tiết, tăng độ bóng, độ bền của máy móc thiết bị.

– Đối với ngành công nghiệp sản xuất phân bón, vi sinh: Nguyên liệu để sản xuất phân bón, thuốc bảo vệ thực vật.

Vd:

– Hoá chất Xút (NaOH 45%) hay PAC, Canxi oxit thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp xử lý nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp, sơn, tẩy rửa.

– Hóa chất cơ bản Nhôm sunfat (phèn đơn) thường được sử dụng để sản xuất các loại hóa chất có tính ứng dụng cao trong ngành lọc nước, sản xuất giấy….

– Canxi Hiđroxit Ca(OH)2: hóa chất được dùng trong xử lý nước; là thành phần  của nước vôi, vữa xây nhà; ……

–  Axit Boric H3BO3 : sản xuất thủy tinh quang học, thủy tinh chống acid, có tinh sát trùng và hoạt tính kháng virut trong ngành y tế và ỹ phẩm,…..

– Magie sunphat MgSO4.7H2O: dùng cho xử lý nước, xi mạ; dùng trong công nghiệp sản xuất giấy, sản xuất thức ăn gia súc,…..

– Nhôm oxit Al(OH)64% : Dùng trong sản xuất nhôm kim loại, nguyên liệu sản xuất gạch ceramic, gốm sứ, ….. dùng trong côn nghiệp nhựa, sản xuất bao bì, cao su và sơn,…..

–  Axit Nitric HNO3 60% : dùng sản xuất các muối nitrat, làm chất oxy hóa trong nhiều phản ứng hóa học, chế biến thực phẩm, xi mạ,…..

Mua Hoá Chất Cơ Bản Ở Đâu Uy Tín Chất Lượng?

Tiến Kim Ngân tự hào là nhà cung cấp hóa chất cơ bản chất lượng, uy tín hàng đầu hiện nay. Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu trực tiếp các loại hóa chất cơ bản với số lượng lớn tại Việt Nam, là một trong các đối tác chiến lược của các tập đoàn sản xuất hóa chất lớn.

Ngoài các loại hóa chất cơ bản, Tiến Kim Ngân còn nhập khẩu và phân phối các loại sản phẩm hóa chất cho các ngành công nghiệp khác nhau như:

Hoá Chất Chống Cáu Cặn 

Hoá Chất Ngành Xi Mạ

Hoá Chất Xử Lý Nước

Hoá Chất Công Nghiệp

Hoá Chất Thuỷ Sản

Hoá Chất Phân Bón

Hoá Chất Dệt Nhuộm

Thiết Bị Xử Lý Nước

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành nhập khẩu và phân phối hóa chất, Tiến Kim Ngân cam kết cung cấp cho Quý Khách hàng các loại hóa chất phù hợp nhất, chất lượng cao nhất, phù hợp với đặc điểm từng ngành nghề sản xuất với giá thành cạnh tranh, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất. Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng chu đáo, đội ngũ kỹ thuật tư vấn có chuyên môn với từng ngành nghề sản xuất và đội ngũ giao hàng nhanh chóng sẽ luôn mang đến sự hài lòng cho Quý Khách hàng.

LIÊN HỆ VỚI TIẾN KIM NGÂN

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU TIẾN KIM NGÂN
Số điện thoại/Zalo : 098.535.6638 – 098.192.6638
Email: tknchem@gmail.com
Website : https://tienkimngan.com

Trụ Sở Chính: Số 11A ngách 53 ngõ 92 Phố Thuý Lĩnh, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Văn phòng Hà Nội : Số 22  Phố Thượng Thuỵ, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội.

Văn Phòng Tại TP HCM : 738/182 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

CSKH - 098.535.6638