Hóa Chất Công Nghiệp

Hóa chất công nghiệp là gì?

Hóa chất công nghiệp là sản phẩm được tạo ra từ các nguyên tố hóa học dưới dạng khí, lỏng, rắn, plasma được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau. Hoá chất công nghiệp thường là một chất hoặc một hợp chất có đặc tính lý hóa không đổi, dưới tác động vật lý không thể làm biến đổi thành một chất khác.
Hóa chất công nghiệp thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp xử lý nước thải, sơn và mực in xi mạ, xử lý bề mặt kim loại, ngành công nghiệp phân bón, dệt may

Hoá Chất Công Nghiệp Được Sử Dụng Cho Những Ngành Nào? 

Ngành công nghiệp polyme và nhựa

Hiện nay, có khoảng 80% lĩnh vực hóa chất công nghiệp có liên quan đến sản xuất polymer và nhựa. Trong đó, có 26% các hàng hóa này sau đó được sử dụng bởi chính ngành công nghiệp hóa chất trong các quy trình sản xuất khác.

Các sản phẩm được sản xuất bởi ngành công nghiệp hóa chất đang được sử dụng rộng rãi trong các ngành thực phẩm, chăm sóc sức khỏe và ngành vận tải. Trong đó, sản xuất hàng tiêu dùng sử dụng trực tiếp khoảng 10% hóa chất, còn các ngành công nghiệp khác gián tiếp tham gia vào hàng tiêu dùng cũng sử dụng đáng kể các sản phẩm hóa chât công nghiệp.

Ngành công nghiệp hóa chất

Sản phẩm của ngành công nghiệp hóa chất được người mua sản phẩm hóa chất lớn nhất. Chúng được sử dụng để giúp tạo ra các phản ứng và sản xuất các hoá chất khác. Đó là lý do vì sao, các nhà máy cung cấp hóa chất thiết yếu thường được đặt bên cạnh các cơ sở sản xuất hóa chất khác.

Ngành công nghiệp dầu khí

Dầu khí rất quan trọng trong việc sản xuất nhiều sản phẩm hóa chất công nghiệp. Trong đó, các loại polyme hay các loại nhựa khác được sản xuất từ ​​nó, nhựa chiếm một tỷ lệ đáng kể trong hoạt động của ngành công nghiệp hóa chất.

Mua Hoá Chất Công Nghiệp Ở Đâu Uy Tín Chất Lượng?

Tiến Kim Ngân tự hào là nhà cung cấp hóa chất công nghiệp chất lượng, uy tín hàng đầu hiện nay. Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu trực tiếp các loại hóa chất công nghiệp với số lượng lớn tại Việt Nam, là một trong các đối tác chiến lược của các tập đoàn sản xuất hóa chất lớn.

Ngoài các loại hóa chất cơ bản, Tiến Kim Ngân còn nhập khẩu và phân phối các loại sản phẩm hóa chất cho các ngành công nghiệp khác nhau như:

Hoá Chất Chống Cáu Cặn Ăn Mòn

Hoá Chất Ngành Xi Mạ

Hoá Chất Xử Lý Nước

Hoá Chất Cơ Bản

Hoá Chất Thuỷ Sản

Hoá Chất Phân Bón

Hoá Chất Dệt Nhuộm

Thiết Bị Xử Lý Nước

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành nhập khẩu và phân phối hóa chất, Tiến Kim Ngân cam kết cung cấp cho Quý Khách hàng các loại hóa chất phù hợp nhất, chất lượng cao nhất, phù hợp với đặc điểm từng ngành nghề sản xuất với giá thành cạnh tranh, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất. Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng chu đáo, đội ngũ kỹ thuật tư vấn có chuyên môn với từng ngành nghề sản xuất và đội ngũ giao hàng nhanh chóng sẽ luôn mang đến sự hài lòng cho Quý Khách hàng.

LIÊN HỆ VỚI TIẾN KIM NGÂN

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU TIẾN KIM NGÂN
Số điện thoại/Zalo : 098.535.6638 – 098.192.6638
Email: tknchem@gmail.com
Website : https://tienkimngan.com

Trụ Sở Chính: Số 11A ngách 53 ngõ 92 Phố Thuý Lĩnh, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Văn phòng Hà Nội : Số 11P ngách 16/3 Phố Thượng Thuỵ, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội.

Văn Phòng Tại TP HCM : 738/182 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh.

CSKH - 098.535.6638