Hoá Chất Chống Cáu Cặn- Ăn Mòn

Cáu Cặn Ăn Mòn Là Gì?

  • Cáu Cặn  là kết quả của quá trình kết tủa các khoáng chất trong nước. Cáu cặn thông thường nhất là canxi carbonate, canxi sulfate và cặn silíc. Cáu cặn hình thành trên bề mặt trao đổi nhiệt có thể rất cứng và rất khó loại bỏ. Cáu cặn sẽ làm giảm công suất trao đổi nhiệt và làm giảm hiệu suất năng lượng của hệ thống.
  • Ăn Mòn  xảy ra rất nhiều trong hệ thống làm mát, từ ăn mòn đơn giản nhất là ăn mòn điện hoá đến ăn mòn rỗ do cặn bám hoặc do vi sinh vật. Ăn mòn làm giảm tuổi thọ của thiết bị, tiêu tốn chi phí thay thế các phụ kiện hỏng hóc. Nó cũng làm tăng chi phí sửa chữa và dừng hệ thống. Ăn mòn do cặn bám làm lãng phí điện năng vì làm giảm hiệu suất trao đổi nhiệt

Hoá Chất Chống Cáu Cặn Ăn Mòn Hoạt Động Như Thế Nào?

  • Thay đổi ngưỡng kết tủa: tăng nồng độ kết tủa của cáu cặn
  • Biến đổi cặn, thay đổi dạng tinh thể: Các Ion âm trong hoá chất sẽ bám dính vào Ion dương của cáu cặn làm phá vỡ cân bằng điện tích khiến cáu cặn mềm hơn và không có khả năng bám dính để hình thành cáu cặn.
  • Phân tán cáu cặn: Các chất trong hoá chất chống cáu cặn sẽ phân tán các cáu cặn nhỏ, chống cho chúng liên kết với nhau tạo thành mảng bám.
  • Tạo lớp màng nano bảo vệ kim loại không bị xâm thực của oxy và ăn mòn điện hoá.

Với những nghiên cứu của chúng tôi. Tiến Kim Ngân giới thiệu đến người dùng các loại hóa chất chống cáu cặn nồi hơi, đường ống, chống ăn mòn, chống rỉ sét có hiệu quả cao trong việc giải quyết những vấn đề trên, đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định, hiệu suất làm việc cao.

Hoá Chất Chống Cáu Cặn Có Những Loại Nào?

Hoá chất chống cáu cặn ăn mòn hệ thống làm mát OLKLIN – (CW) – 2

Hoá chất chống cáu cặn ăn mòn OLKLIN – AS- (CW)-2 là chế phẩm có chứa phosphate hữu cơ và photphonat, polyme hữu cơ và chất ức chế ăn mòn. Sản phẩm giữ cặn hiệu quả tạo thành muối khoáng ở dạng hòa tan ngay cả ở nhiệt độ cao. Chế phẩm này được thiết kế để sử dụng cho hầu hết các loại hệ thống nước lạnh tuần hoàn. Hoá chất chống đóng cặn ức chế ăn mòn OLKLIN – AS- (CW)-2 được sử dụng để kiểm soát vấn đề ăn mòn và cáu cặn trong các hệ thống nước lạnh tuần hoàn nhằm nâng cao tuổi thọ và hiệu suất hệ thống. Chế phẩm được thiết kế để có thể sử dụng đơn lẻ.

Hoá chất ức chế cáu cặn ăn mòn được thiết kế để sử dụng cho các hệ thống có độ cứng và độ kiềm từ thấp đến cao.

Hoá chất chống cáu cặn ăn mòn lò hơi OLKLIN – (BW) – 3

Hóa Chất Chống Cáu Cặn Lò Hơi  OLKLIN-(BW)-3 để ngăn chặn sự đóng cặn, ăn mòn và bùn bám  trong lò hơi, hệ thống đường ống và các khu vực được cho là bị ảnh hưởng khác trong các nhà máy và máy móc của các ngành công nghiệp khác nhau là tính năng chính của Hóa Chất Chống Đóng  Cặn Lò Hơi  OLKLIN-AS-(BW)-3.

Chế phẩm này được thiết kế để sử dụng cho hầu hết các loại nồi hơi có áp suất làm việc lên đến 850 psi (58 kg/cm2; 58 bar) và nước cấp cho nồi hơi có độ cứng từ thấp đến cao. Tóm lại, ‘Phòng bệnh hơn chữa bệnh’ là phương châm chính trong việc áp dụng Hóa Chất Ức Chế Cáu Cặn Lò Hơi  OLKLIN-AS-(BW)-3. Nó là sản phẩm có chứa phốt phát hữu cơ và phốt pho, polyme hữu cơ và chất ức chế ăn mòn. Sản phẩm giữ hiệu quả cáu cặn tạo thành muối khoáng ở dạng hòa tan ngay cả ở nhiệt độ cao.

Liều lượng sử dụng : từ 20 – 40 ppm tính theo nước bổ sung cho lò hơi.

Hoá chất diệt rong rêu vi sinh vật OLKLIN – AC – 6

Hoá Chất Diệt Rong Rêu OLKLIN- AC-6  là chế phẩm diệt vi sinh vật và rong rêu hiệu quả cao của hãng MAXWELL. Nó có hiệu quả ngay cả khi sử dụng ở nồng độ thấp cho việc kiểm soát sự phát triển của rong rêu tảo trong các hệ thống nước tuần hoàn công nghiệp.

Thành phần hoạt tính của chế phẩm Hoá Chất Diệt Rong Rêu Vi Sinh Vật OLKLIN-AC-6 là hỗn hợp của: 5-chloro-2-methyl-4-isothiazolin-3-one và 2-methyl-4-isothiazolin-3-one. Là thành phần tốt nhất được sử dụng hiện nay

Hoá Chất Diệt Rong Rêu Vi Sinh Vật OLKLIN – AC -6 có hiệu quả tức thì trong việc ức chế sự phát triển của vi sinh vật ngay khi tiếp xúc với chúng. Sự ức chế sinh trưởng nhanh chóng là không thể đảo ngược và dẫn đến sự chết tế bào vi sinh vật. Thậm chí trước khi chết, vi sinh vật không thể tổng hợp enzyme phân hủy hay các exopolymers mà tạo điều kiện thuận lợi cho việc gắn chặt vào bộ phận phân tán nước trong tháp giải nhiệt.

Hoá chất chống ăn mòn chiller OLKLIN – CIC – 2000

Hoá Chất Chống  Ăn Mòn Chiller OLKLIN-CIC-2000 là hoá chất xử lý nước làm mát gốc nitrit cung cấp chất ức chế ăn mòn vượt trội cho hệ thống đa kim loại, hoạt động ở nhiệt độ cao hoặc thấp. Sản phẩm được khuyên dùng cho  hệ thống kín của chiller ,động cơ đốt trong, hệ thống đun nước nóng, mạch nước lạnh và các hệ thống khép kín khác, có chứa kim loại đen và kim loại màu.

Việc áp dụng Hoá Chất Chống Ăn Mòn Hệ Thống Kín Chiller OLKLIN – CIC – 2000  trong nước làm mát chiller không cần thiết phải làm mềm trước hoặc khử khoáng loại nước này.

Ngăn ngừa cáu cặn và các tổn thất truyền nhiệt do nước có hàm lượng khoáng chất gây ra. Nó không ảnh hưởng đến các thành phần phi kim loạị.

Mua Hoá Chất Chống Cáu Cặn Ăn Mòn Ở Đâu Uy Tín Chất Lượng?

Tiến Kim Ngân tự hào là nhà cung cấphóa chất chống cáu cặn chính hãng chất lượng, uy tín hàng đầu hiện nay. Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu trực tiếp các loại hóa chất với số lượng lớn tại Việt Nam, là một trong các đối tác chiến lược của các tập đoàn sản xuất hóa chất lớn.

Ngoài các loại hóa chất chống cáu cặn ăn mòn, Tiến Kim Ngân còn nhập khẩu và phân phối các loại sản phẩm hóa chất cho các ngành công nghiệp khác nhau như:

Hoá Chất Cơ Bản

Hoá Chất Xi Mạ

Hoá Chất Xử Lý Nước

Hoá Chất Công Nghiệp

Hoá Chất Thuỷ Sản

Hoá Chất Phân Bón

Hoá Chất Dệt Nhuộm

Thiết Bị Xử Lý Nước

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành nhập khẩu và phân phối hóa chất, Tiến Kim Ngân cam kết cung cấp cho Quý Khách hàng các loại hóa chất phù hợp nhất, chất lượng cao nhất, phù hợp với đặc điểm từng ngành nghề sản xuất với giá thành cạnh tranh, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất. Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng chu đáo, đội ngũ kỹ thuật tư vấn có chuyên môn với từng ngành nghề sản xuất và đội ngũ giao hàng nhanh chóng sẽ luôn mang đến sự hài lòng cho Quý Khách hàng.

LIÊN HỆ VỚI TIẾN KIM NGÂN

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU TIẾN KIM NGÂN
Số điện thoại/Zalo : 098.535.6638 – 098.192.6638
Email: tknchem@gmail.com
Website : https://tienkimngan.com

Trụ Sở Chính: Số 11A ngách 53 ngõ 92 Phố Thuý Lĩnh, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Văn phòng Hà Nội : Số 22 Phố Thượng Thuỵ, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội.

Văn Phòng Tại TP HCM : 738/182 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

CSKH - 098.535.6638