Hóa Chất Xử Lý Nước

Hóa chất xử lý nước là gì?

Hóa chất xử lý nước là các loại hóa chất có khả năng khử sạch nước sinh hoạt, nước thải trong các nhà máy, khu đô thị, các nguồn nước bị ô nhiễm hoặc lẫn tạp chất, mang mầm bệnh nguy hiểm cho con người và môi trường.

Những hóa chất xử lý này sẽ tác dụng với các chất độc, dầu mỡ,… có trong nước thải và tổng hợp ra các chất cặn bã, chất khí để nguồn nước được an toàn.

Hóa chất xử lý nước thường bao gồm các loại như PAC, javen, Polymer, các loại hóa chất keo tụ, khử màu, hóa chất khử mùi, hóa chất điều chỉnh độ pH, hóa chất trợ lắng, hóa chất khử trùng …

Các loại hóa chất xử lý nước phổ biến hiện nay

Hóa chất keo tụ –tạo bông

  • Mục đích: giảm chất lơ lửng có trong nước bằng phương pháp keo tụ, tạo bông
  • Hóa chất keo tụ thường dùng : PAC bột 31% (hàm lượng Al2O3), PAC lỏng 17% Al2O3,  FeCl3 40%, phèn nhôm Al2(SO4)3.18H2O
  • Hóa chất tạo bông: Poly acrylamid (hay còn gọi là polyme anion hoặc polymer A)
  • Lượng dùng hóa chất keo tụ: tùy vào chất lượng nước mà căn chỉnh lượng hóa chất phù hợp

Cho xử lý nước cấp, nước dùng cho sẩn xuất:

  • Với PAC thường dao động 1-15g/m3.
  • Phèn nhôm Al2(SO4)3.18H2O , Phèn Sắt FeCl3, Fe2(SO4)3: liều lượng từ 25-80 mg/l (tính cho phèn chưa ngậm nước).

Lượng dùng hóa chất tạo bông (trợ keo tụ) polymer Anion: Nồng độ pha thường 0.5 tới 1g/1 lít nước; Liều lượng dùng dung dịch polymer: 1l dung dịch polymer /1m3 nước

Để test chính xác lượng hóa chất keo tụ, polymer cần dùng thì cần dùng thí nghiệm trên cốc 500 ml (hay Jartest) để tính toán lượng hóa chất tối ưu cần dùng cho hóa chất keo tụ và polymer tạo bông

Và từ đó cũng tính toán được lượng hóa chất axit, bazo cần trung hòa khi kết hợp keo tụ, tủa bông

Hóa chất trung hòa

Các loại hóa chất trung hòa như H2SO4, NaOH, Ca(OH)2, CaO, Na2CO3,.. với các nồng độ khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Hóa chất khử trùng

Các loại hóa chất khử trùng, loại coliform, ecoli và các vi khuẩn khác khỏi nước như Javen 8-10%; TCCA, Hi-chlon (Ca(OCl)2; Chloramin B, Clo lỏng,.. với các xuất xử khác nhau như Việt Nam, Nhật Bản, Trung Quốc, Ấn Độ,..

Mua Hoá Chất Xử Lý Nước Ở Đâu Uy Tín Chất Lượng?

Tiến Kim Ngân tự hào là nhà cung cấp hóa chất xử lý nước chất lượng, uy tín hàng đầu hiện nay. Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu trực tiếp các loại hóa chất xử lý nước với số lượng lớn tại Việt Nam, là một trong các đối tác chiến lược của các tập đoàn sản xuất hóa chất lớn.

Ngoài các loại hóa chất cơ bản, Tiến Kim Ngân còn nhập khẩu và phân phối các loại sản phẩm hóa chất cho các ngành công nghiệp khác nhau như:

Hoá Chất Chống Cáu Cặn Lò Hơi

Hoá Chất Ngành Xi Mạ

Hoá Chất Cơ Bản

Hoá Chất Công Nghiệp

Hoá Chất Thuỷ Sản

Hoá Chất Phân Bón

Hoá Chất Dệt Nhuộm

Thiết Bị Xử Lý Nước

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành nhập khẩu và phân phối hóa chất, Tiến Kim Ngân cam kết cung cấp cho Quý Khách hàng các loại hóa chất phù hợp nhất, chất lượng cao nhất, phù hợp với đặc điểm từng ngành nghề sản xuất với giá thành cạnh tranh, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất. Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng chu đáo, đội ngũ kỹ thuật tư vấn có chuyên môn với từng ngành nghề sản xuất và đội ngũ giao hàng nhanh chóng sẽ luôn mang đến sự hài lòng cho Quý Khách hàng.

LIÊN HỆ VỚI TIẾN KIM NGÂN

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU TIẾN KIM NGÂN
Số điện thoại/Zalo : 098.535.6638 – 098.192.6638
Email: tknchem@gmail.com
Website : https://tienkimngan.com

Trụ Sở Chính: Số 11A ngách 53 ngõ 92 Phố Thuý Lĩnh, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Văn phòng Hà Nội : Số 11P ngách 16/3 Phố Thượng Thuỵ, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội.

Văn Phòng Tại TP HCM : 738/182 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

CSKH - 098.535.6638