1. Giao hàng, trả hàng miễn phí:

Áp dụng cho khách hàng nằm trong nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh, phạm vi bán kính 15km (tính từ địa điểm bán hàng của Công ty cổ phần Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Tiến Kim Ngân áp dụng đối với từng mặt hàng và các đơn hàng được Nhân viên kinh doanh thông báo trực tiếp với khách hàng

2. Vận chuyển tính phí theo thỏa thuận:

Áp dụng với khách hàng không thuộc các trường hợp như mục 1 nêu trên. Nếu có nhu cầu mua hàng (mà khách ở xa, tỉnh lẻ) thì Công ty cổ phần Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Tiến Kim Ngânsẽ chuyển hàng cho khách hàng theo hai hình thức ôtô hoặc đường sắt. Và khách hàng sẽ chịu trách nhiệm thanh toán cước phí. Có 2 cách thanh toán cước phí:

+ Cách 1: Khách hàng có thể chuyển trực tiếp tiền phí vận chuyển luôn cùng với tiền hàng vào tài khoản của Công ty cổ phần Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Tiến Kim Ngânl  ( KH ghi rõ chú thích phí vận chuyển khi chuyển tiền). Chúng tôi sẽ gọi điện tới khách hàng để xác nhận và gửi hàng cho khách hàng ngay khi nhận thanh toán.Tên tài khoản ngân hàng Công ty cổ phần Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Tiến Kim Ngân có công bố chi tiết tại mục “Hình Thức Thanh Toán”

+ Cách 2: Khách hàng tự thanh toán tiền cước phí trực tiếp cho đơn vị vận chuyển khi nhận hàng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU TIẾN KIM NGÂN

Văn phòng chính : Số 11P ngách 16/3 Phố Thượng Thuỵ, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Hà Nội.

Tại TP HCM : 738/182 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại : 098.535.6638

Email: tknchem@gmail.com